Bã Nành
Đặc tính vật lý
- Màu sắc: Vàng sáng đến vàng sậm tùy theo nguồn gốc, không có đốm cháy.
- Mùi: Mùi đặc trưng, không mùi mốc, mùi lạ
- Cát sạn: 1 – 2% max
- Không có sâu mọt và côn trùng sống, không bị mốc, không lẫn đá, vật sắt nhọn
Đặc tính hóa học
- Đạm thô: 44 – 47% min
- Xơ: 5 – 7% max
- Béo: 1.8 – 2% max
- Độ ẩm: 12 -13.5% max
Công dụng: Cung cấp protein thực vật cho sản xuất thức ăn gia súc – gia cầm – thủy sản
Quy cách: Hàng xá, hàng bao
Xuất xứ: USA, Argentina, Ấn Độ
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát