Cám Mì Mịn
Đặc tính vật lý
- Màu sắc: màu trắng ngà hoặc vàng sáng đồng nhất
- Mùi: mùi thơm ngọt của lúa mì, không có mùi chua, không mùi xả, mùi mốc hoặc mùi lạ
- Độ mịn: 95% min lọt sàng 2mm
- Tạp chất: 2% max (bao gồm cát sạn, hạt lúa mì, các loại hạt khác)
- Không nhiễm sâu mọt và côn trùng sống
Đặc tính hóa học
- Đạm thô: 14,5% min
- Xơ: 10% max
- Tro: 5% max
- Độ ẩm: 13% max
Công dụng: Cung cấp protein thực vật và xơ cho sản xuất thức ăn gia súc – gia cầm – thủy sản
Quy cách: Hàng bao (50kg/bao)
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát